[tintuc]
Máy khử độc thực phẩm loại nào tốt?
Đây là câu hỏi của không ít các bà nội trợ, bài viết sau đây sẽ giúp các chị lựa chọn được máy khử độc thực phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình.
1. Máy khử độc thực phẩm là gì?
- Máy khử độc thực phẩm là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đồng hành cùng người nội trợ ở mỗi gia đình Việt. Máy được nghiên cứu sản xuất, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại để đánh bay trứng, ấu trùng, sâu bọ và những chất độc hại có trong thực phẩm. Đồng thời cũng loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu sử dụng trong trồng trọt còn bám lại trên rau củ sau khi thu hoạch. Hơn nữa, máy khử độc còn loại bỏ những vi sinh vật (vi khuẩn, virus) bám trên bề mặt rau củ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.2. Có nên sử dụng máy khử độc thực phẩm không?
Nhưng hiện nay, cách rửa rau truyền thống đã và đang được thay thế bởi máy khử độc thực phẩm chuyên dụng (máy rửa rau củ). Vì rất nhiều người rửa rau nhưng không đúng cách khiến bụi bẩn, vi khuẩn, hóa chất không được lược bỏ hết mà còn làm cho rau củ mất đi thành phần dinh dưỡng của nó.
Máy rửa sạch rau củ, thực phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến như công nghệ Hydroxyl được ứng dụng trong khử khuẩn nước, thực phẩm rất an toàn cho người dùng và hiệu quả cao. Có thể loại bỏ đi các mảng bám bẩn cứng đầu, hóa chất trong thực phẩm, củ quả nhanh chóng mà không làm hỏng thực phẩm hay làm biến dạng, biến chất thực phẩm. Máy rửa thực phẩm hoạt động theo công nghệ Hydroxyl dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng được và an toàn cho sức khỏe hơn phương pháp sục Ozone.